DANH MỤC SẢN PHẨM

Anka Wellmum, 400g

231.000₫
13

Anka

Sữa Anka tại Concung.com là sữa chính hãng. Kết hợp với tiêu chuẩn sản xuất và đóng gói khắt khe của ngành công nghiệp tiên tiến tại Tây Ban Nha, sữa Anka ra đời với triết lý "Vì Con là Điều Quý Giá Nhất" và sẵn sàng đồng hành cùng hành trình khôn lớn của trẻ. Những sản phẩm Anka được sản xuất từ nguồn sữa tươi chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Ireland, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam ở từng độ tuổi khác nhau.

Là một trong những nhà cung cấp nguồn sữa nguyên liệu cho các thương hiệu lớn trên thế giới, Kerry rất vinh dự và tự hào khi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam thông qua sự hợp tác với tập đoàn Anova Milk.

Cùng tập đoàn Kerry, Anova Milk đã nghiên cứu thành công 2 công thức sữa bột dinh dưỡng là Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM. Công thức phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho sự phát triển thể chất và trí tuệ theo từng độ tuổi khác nhau của trẻ em Việt Nam.

Toàn bộ việc sản xuất và đóng gói những hộp sữa Anka được thực hiện bởi ILAS tại Tây Ban Nha. Vì vậy, Anka là dòng sữa bột dinh dưỡng nhập khẩu không những đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, mà còn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Quốc tế.

Xem thêm
Thu gọn
#