DANH MỤC SẢN PHẨM

France Lait 3 900g

479.000₫
21

France Lait

Sữa France Lait tại Concung.com là sữa chính hãng được nhập khẩu trực tiếp nguyên hộp tại Pháp, là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn Regilait. Thành lập năm 1947, Regilait là liên doanh giữa 2 Tập đoàn sữa hàng đầu tại pháp: Sodiaal và Laita. Với kinh nghiệm hơn 70 năm trong thị trường sữa hạt tan nhanh toàn cầu, Regilait có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường sữa Châu Âu. France Lait có phòng thí nghiệm  được đặt trụ sở tại Pháp, gần Mâcon, phía nam Burgundi.

Cổ đông của Regilait kiểm soát khoảng 1/3 sản lượng sữa của Pháp và sở hữu 17.000 trang trại, nơi Công ty trực tiếp thu mua hàng ngày nhằm đảm bảo sự hoàn hảo cho nguồn gốc và chất lượng.
Regilait chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa cho người lớn và trẻ em. Tất cả các sản phẩm của Regilait được đóng gói cho thị trường bán lẻ. Sản phẩm đã có mặt ở các nhà thuốc và siêu thị ở tại hơn 60 nước trên toàn thế giới. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm trong suốt lịch sử 60 năm của tập đoàn, France Lait tự hào là một trong những thương hiệu được sự tin yêu của các bà mẹ tại Pháp và rất nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, FRANCE LAIT đã có giấy tiếp nhận hợp quy do cục ATTP/ BYT cấp đảm bảo sản phẩm có các chỉ tiêu thành phần nằm trong quy chuẩn chất lượng của Bộ y tế và phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam.

Xem thêm
Thu gọn
#